Tuyển Dụng


Những lợi ích của nhân viên khi làm việc tại công ty TNHH DV TM TRAVALI


Tuyển Dụng

QUYỀN LỢI NHÂN VIÊN

Nhân viên chính là nguồn lực quý giá nhất của công ty. Vì thế việc đầu tư về chính sách nhân sự luôn được công ty TNHH Dịch vụ thương mại Travali quan tâm hàng đầu và được xem là vấn đề đầu tư mang lại nhiều hiệu quả.

Chính vì thế, khi làm việc tại công ty Travali, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, để khích lệ động viên tích cực nhân viên làm việc, tiền thưởng là yếu tố thúc đẩy nhằm tối đa hóa khả năng hoàn thành mục tiêu công việc. Khi đạt được kết quả theo mục tiêu Công Ty mong đợi, bạn sẽ được hưởng các mức thưởng hấp dẫn phù hợp với năng lực từng cá nhân. 

Bên cạnh đó, Công Ty luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện và thoải mái cho các nhân viên. Travali luôn tôn trọng và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ nhân viên. Các nhân viên trong công ty luôn có sự phối hợp, chia sẻ

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY TRAVALI

Công Ty luôn có những chính sách cũng như những chế độ phúc lợi đặc biệt nhằm thu hút và gìn giữ đội ngũ nhân sự , năng động và nhiệt tình trong công việc.

Khi gia nhập vào công ty Travali, bạn sẽ được thể hiện tất cả những khả năng của mình, sẽ được training về cách tiếp khách chuyên nghiệp. Từ đó mỗi nhân viên sẽ phát huy khả năng bán hàng của mình ngày càng tốt hơn.

và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.